Á Châu vươn tầm ra quốc tế

Với phương châm: “ Chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu”, Á Châu không những được sự tin tưởng của khách hàng khắp mọi miền đất nước chữ S mà còn vươn tâm ra các châu lục.

Với sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ mạnh, sản phẩm máy móc của Á Châu vẫn đứng vững trong thị trường nhờ sản phẩm hiện đại đạt thẩm mỹ và chất lượng cao; đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành; dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt nhiệt tình chu đáo nên nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các quý khách hàng.

 

 

 

 

Máy Cắt Đá Công Nghiệp, Máy Cắt Cầu, Máy Cưa Cầu JANUS là một sản phẩm Made in Vietnam

Một máy cưa cầu cơ bản thích hợp hoàn hảo cho xưởng vừa và rộng.

 Máy  được lắp ráp thành một khối , kết cấu hoàn thiện bao gồm một dầm chính được đặt vào 2 thanh rails ở 2 đầu.Dầm chính di chuyển vào và ra dọc theo 2 đầu của 2 thanh rails và đầu cắt di chuyển trái , phải dọc theo dầm chính.

  Đầu   xoay 0- 90bằng bánh nhông hộp số chính xác , để cắt tất cả các cạnh vuông góc của chi tiết.Tất cả các chức năng hợp thành của máy được điều khiển thông qua 1 tủ điều khiển được đặt bên tay phải của máy.

Chức năng:

  • Nắp che lưởi cắt bằng nhôm,chống gỉ sét.
  • Hệ thống đo đạc chính xác bởi Encoder : được hiển thị trên màn hình,khoảng cách di chuyển vào-ra được hiển thị và có thể được cài đặt khoảng cách cần di chuyển dể dàng ,vị trí zero bắt đầu dể dàng thông qua nút nhấn.
  • Tủ pendant điều khiển:Tất cả thao tác được thực hiện trên tủ điều khiển.
  • Tốc độ cắt có thể thay đổi được: phụ thuộc vào độ cứng của vật liệu mà có thể điều chỉnh tốc độ cho phù hợp.Có công tắc cảm biến ở hai đầu để ngắt sự chuyển động dể dàng.
  • Đầu cắt di chuyển lên-xuống:Được điều chỉnh dể dàng lên –xuống khoảng cách phù hợp cho lưởi cắt và được khống chế bởi công tắc hành trình.
  • Đèn laser để điều chỉnh chi tiết thẳng hàng với đường cắt dể dàng.
  • Hệ thống bàn nâng hạ bằng thủy lực từ 0- 80o để đặt tấm đá lên dể dàng.

Nếu bạn quan tâm đến máy móc thiết bị ngành đá kính hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ khí Á Châu luôn luôn hân hoan đồng hành cùng quý khách hàng trong ngành đá. Sự hài lòng của quý vị là động lực và niền tim để Á Châu ngày một hoàn thiện và phát triễn sản phẩm.

Liên kết mạng

Back To Top
0905 203 706