Máy đánh bóng

MÁY ĐÁNH BÓNG CẠNH 8 ĐẦU

- Máy dạng đứng , phào cạnh đá. - Phào theo biên dạng định hình của dao phào . - Có 2 chân đỡ 2 bên, đỡ được tấm đá rộng đến 2000 mm.

MÁY ĐÁNH BÓNG 3 ĐẦU

- Công dụng và chức năng: + Đầu đánh bóng điều chỉnh bằng khí nén, giúp lực tỳ phân bố đều trên các bề mặt. + Có thể điều chỉnh chiều đánh bóng ngang - dọc + Đường kính đĩa đánh bóng: D= 100mm - 150mm ( nhận làm theo yêu cầu ). - Máy được sản xuất mới 100% tại Việt Nam đến từ thương hiệu ACME.

MÁY BO PHÀO - 8 ĐẦU

Dùng để đánh bóng cạnh các loại đá: đá granite, cẩm thạch,.... đảm bảo cho ra sản phẩm với độ bóng tốt nhất.

MÁY ĐÁNH BÓNG MẶT TỰ ĐỘNG - 8 ĐẦU

Gồm 8 đầu đánh bóng lên - xuống bằng khí nén, có thể điều chỉnh được áp suất khí nén. Dùng để đánh bóng bề mặt các loại đá: granite, marble, carrara, solid surface,...

MÁY ĐÁNH BÓNG TỰ ĐỘNG (1 ĐẦU)

Đầu đánh bóng được điều chỉnh bằng khí nén, giúp lực tỳ phân bố đều trên các bề mặt. Phù hợp đánh bóng bề mặt cho tất cả các loại đá: granite, marble,...

MÁY ĐÁNH BÓNG MẶT TỰ ĐỘNG - 6 Đầu

Gồm 6 đầu đánh bóng lên - xuống bằng khí nén, có thể điều chỉnh được áp suất khí nén. Đảm báo ra thành phẩm bóng, đẹp nhất. Giúp giảm chi phí lao động.

MÁY ĐÁNH BÓNG CẠNH 6 ĐẦU

Dùng để đánh bóng cạnh tất cả các loại đá: granite, marble, carrara. Hệ thống đánh bóng cạnh tự động giúp tăng năng suất và hiệu quả trong sản xuất.

MÁY ĐA NĂNG ( WAVE MODEL)

Máy đánh bóng đa năng thích hợp hoàn hảo cho xưởng nhỏ và rộng. Sự kết hợp 3 chiều X,Y,Z giúp đánh bóng các bề mặt, cạnh dễ dàng. Ngoài ra có thể cắt các đường tròn, elip, phào chỉ,…

MÁY ĐA NĂNG ( WAVE.PRO MODEL)

Được cải tiến từ dòng máy Wave classic cổ điển, Wave.Pro tích hợp đầu đánh bóng điều chỉnh áp suất khí nén, giúp lực tỳ phân bố đều trên các bề mặt không bằng phẳng cho ra sản phẩm hoàn hảo hơn.

Liên kết mạng

Back To Top
0905 203 706